Dự án Gemek Premium Lê Trọng Tấn

Chung cư Gemek Premium là một dự án tiếp nối thành công của siêu phẩm Gemek Tower một thuộc khu đô thị mới Geleximco. Là quá trình 2 của dự án, Gemek Premium mang vị trí đắc địa tại khu đô thị Lê Trọng Tấn thuộc khu trung tâm đô thị mới phía Tây của thành phố Hà Nội. Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp, tổ hợp trung tâm thương mại, và văn phòng, sở hữu kiến trúc tiên tiến và những tiện dịch vụ vượt trội hàng đầu của một khu trung tâm cao cấp ...”


Chung cư Gemek Premium thuộc khu đô thị mới nằm trên tuyến đường huyết mạch Lê Trọng Tấn cộng những dự án An Hưng, Vân Canh, Nam An Khánh, Bắc An Khánh tạo thành 1 quy hoạch thành phố trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.

Chung cư Gemek Premium sẽ đem lại cho cư dân sự thoải thích sau các giờ làm việc căng thẳng, bỏ lại đằng sau những mệt mỏi thường ngày, bụi bặm, tiếng ồn, dân cư đông đúc nơi nội thành

Lợi thế liên kết vùng của Gemek Premium

Gemek Premium sở hữu vị trí thuộc cộng những dự án Khu đô thị mới hác như: Vườn Cam, Nam An Khánh, Xuân Phương, Dương Nội, Bắc An Khánh, Van Canh, An Hưng, Văn Khê… Đây là khu vực đang vững mạnh, được coi là trung tâm mới của thủ đô, kết nối lợi ích sở hữu trung tâm bởi các tuyến đường mới nhiều như Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long.
Sống tại Gemek Premium bạn sở hữu cảm giác như hầu hết trang bị bạn nên đang hiện diện trong nhà. Bạn có thể rèn luyện thể thao tại những sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu tậu tậu của bạn cộng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ tất cả đề nghị của gia đình sở hữu chất lượng cao nhất.

Gemek Premium Lê Trọng Tấn được bề ngoài thông minh, kết hợp, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng thể tích căn hộ. mọi tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại và khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi trong nhà 4 mùa cao cấp.
Hotline: 0978 322 388