Liền kề The Daisy (The Green Manor) Lê Trọng Tấn


Khu Liền kề The Green Daisy nằm trong quần thể The Green Manor tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn với thiết kế 1600 lô liền kề được chia làm 4 khu A, B, C, D.
Với ưu thế khu đô thị kiểu mẫu, tại đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân như trường học, công viên, sân tennis, sân bóng, hồ bơi, vườn cây, nhà trẻ … Mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi.
Vị Trí The Green Daisy
Vị Trí The Green Daisy
The Green Daisy được quy hoạch tổng thể gồm 600 căn nhà liền kề thuộc khu đô thị The Green Manor Lê Trọng Tấn, với các loại căn hộ có tổng diện tích xây dựng: 278.64m2, 281.14m2, 278.34m2, 278.28m2, 272.53m2.
HIỆN NAY CHÚNG TÔI MỞ BÁN CHÍNH THỨC CÁC LÔ LIỀN KỀ THE GREEN DAISY VỚI GIÁ CHỈ TỪ 3,5 TỶ/CĂN trên 120m2 đất, xây dựng 4 tầng hoàn thiện với tổng diện tích xây dựng vào khoảng 240m2.
Giá căn nhà liền kề The Green Daisy nằm trong quần thể The Green Manor tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn giá chỉ từ 3 – 5 tỷ đồng, đã gồm chỉ tương đương giá căn hộ ở khu Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính nên đây lợi thế để khách hàng cân nhắc giữa căn hộ và nhà thấp tầng.
Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn thuộc địa phận Q. Hà Đông, nằm sát Đại lộ Thăng Long và giáp đường 70, từ khu đô thị di chuyển vào trung tâm cũng khá thuận tiện như: Khu đô thị Mỹ Đình 7km, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính 7km, Siêu thị Big C 7km.. thông qua hai con đường rộng lớn Đại lộ Thăng Long và Lê Văn Lương kéo dài.
Đây là một trong những dự án hiếm hoi ở khu vực này được xây dựng hoàn thiện với đầy đủ hạ tầng, cảnh quan và đã đi vào hoạt động.
Ở một dự án khác là Khu đô thị Mới An Hưng của tập đoàn Nam Cường, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá 8 -12 tỷ/căn đất với các loại biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn và nhà liền kề khiến nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân được “đánh thức” trở lại.
Nếu thanh toán tiền trước hạn hợp đồng, khách hàng còn được chiết khấu đến 8,4 %; mua từ 2 căn trở lên, khách hàng được chiết khấu 3%; đồng thời, người mua có thể vay vốn từ các ngân hàng hợp tác với chủ đầu tư với chương trình ưu đãi mức lãi suất hợp lý…
Theo ghi nhận của CBRE Việt Nam, thị trường nhà ở biệt thự, liền kề tại Hà Nội đã sôi động hơn, khi chủ đầu tư đã điều chỉnh cả giá bán và diện tích để phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng. Thậm chí, có dự án, mức giá chủ đầu tư đưa ra còn thấp hơn cả thị trường thứ cấp đang giao dịch.
Hotline: 0978.322.388