Chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng - Hà Nội

Thị trường Bất động sản năm 2016 trở nên sôi động với nửa đầu năm trôi qua là những đổi mới và biến động của các dự án Bất động sản trên cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội với sự trở lại của các ông lớn hoặc những nhà đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản đô thị. Trong số đó, nổi bật hơn cả là Chủ đầu tư Long Giang với dự án Chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Chung cư Rivera Park Hà Nội
Chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp cùng trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng gồm 2 khối nhà cao 22 tầng nằm trên quỹ đất 11.234 m2 hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cư dân đô thị.

Dự án nằm tại vị trí đắc địa thuộc Trung tâm quận Thanh Xuân thuộc khu vựchành chính và kinh tế phát triển hàng đầu Thủ đô. Nằm tại vị trí thuận lợi, từ dự án cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các khu vực phát triển và quan trọng của Thủ đô qua nhiều tuyến đường Huyết mạch như Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi.

Dự án nằm trong khu vực tập trung dân cư đông đúc, được coi là Trung tâm xã hội, kinh tế, hành chính phát triển mạnh mẽ với hệ thống các trung tâm thương mại, công ty vui chơi giải trí,...đã và đang được thành lập cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị bao gồm 
các bệnh viện, siêu thị, trường học mỗi lúc một đổi mới và nâng cấp.


Bên cạnh đó, Chung cư Rivera Park Hà Nội được thừa hưởng nhiều tiện ích xã hội và công trình đầy đủ đã có sẵn, do đó cư dân tại dự án sẽ luôn được đáp ứng một cuộc sống tiện nghi và có thể tận hưởng những dịch vụ một cách tiện lợi và dễ dàng.
Liên kết vùng hoàn thiện: 
-Cách  Hồ Hoàn Kiếm 6.5km 
-Cách Đại Lộ Thăng Long 3.5km 
-Cách Trung tâm mua sắm BigC 2.5km 
-Cách ĐH KHXH&NV, Đại học Tự Nhiên 1.2km.
Với vị trí được coi là đắc địa nhất Khu vực Quận Thanh Xuân mang đến giá trị kinh tế rất lớn cho chính Dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng đồng thời là giá trị với chính cư dân dự án.