Chung Cư cao cấp FLC star tower Hà đông

Chung cư FLC Star Tower có quy mô xây dựng 41 tầng, bao gồm tổ hợp những căn hộ, khu trọng điểm trương mại...
Phối cảnh chung cư FLC Star Tower

Ra mắt dự án FLC Star Tower ở quận Hà Đông
Phối cảnh Dự án tổ hợp chung cư FLC Star Tower 418 quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
THU NGÂN
Ngày 30/1 đến, Dự án tổ hợp chung cư FLC Star Tower 418 quang Trung, Hà Đông, Hà Nội sẽ chính thức được giới thiệu tới các bạn và nhà đầu tư tại sàn phân phối bất động sản Tập đoàn FLC, tầng một, tòa nhà FLC Landmark Tower, tuyến phố Lê Đức Thọ, quận Nam từ Liêm, Hà Nội.

Công trình sở hữu quy mô vun đắp 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) bao gồm tổ hợp những căn hộ, khu trung tâm trương mại.

FLC Star Tower sở hữu vị trí trung tâm, nằm ở trung tâm quận Hà Đông, 1 mặt quanh đó đường Lê Trọng Tấn, một mặt nằm ngay trên phố quang quẻ Trung, tuyến đường mạch máu nối huyện Hà Đông có các thị xã trọng tâm thủ đô.

Dự án được thẩm định là sở hữu 1 vị trí thuận lợi, tiện dụng, nằm ở trung tâm huyện Hà Đông, nơi mang công đoạn thành phố hóa diễn ra nhanh, được chú trọng quy hoạch, đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng.

cơ sở hạ tầng xung quanh Công trình hoàn chỉnh và đồng bộ mang những công trình to về y tế, giáo dục, trọng điểm thương nghiệp lớn… được quy hoạch thành 1 quần biểu thị đại và nhân thể nghi, mang đến sự thuận lợi ko chỉ cho cuộc sống mà còn trong công tác lẫn học tập của các cư dân sinh sống tại đây.

trong khoảng FLC Star Tower, cư dân chỉ mất 2 phút để vận động đến Mê Linh Plaza Hà Đông, 9 phút để tới bệnh viện 103. Công trình cũng nằm gần các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

sở hữu những yếu tố Đó, Dự án đang mang 1 sức hút ko chỉ riêng đối mang các bạn, nhà đầu cơ thị xã Hà Đông, mà còn ở những khu vực lân cận.

hiện nay, Dự án đã xây tới tầng nổi thứ 6, dự kiến bàn giao căn hộ vào quý 4/2017. các căn hộ tại FLC Star Tower sở hữu diện tích linh động trong khoảng 59-116 m2, được ngoài mặt 2-3 phòng ngủ có thời trang kiến trúc tiên tiến.

Ngoài những hạng mục chính là chung cư và văn phòng cho thuê, FLC Star Tower còn được thiết kế 1 bể bơi, cộng các tiện thể ích đi kèm như siêu thị mini, phòng khám, nhà băng, các phòng tập thể dục, sân tennis… và có tới 4 tầng hầm để xe.

Lễ ra mắt Công trình sẽ đem lại cho quý khách, nhà đầu cơ loại nhìn thực tế về tổng quan của FLC Star Tower, cũng là thời cơ cho những người nào đang quan tâm và muốn mua nhà, đầu tư tại Công trình này.

Liên hệ: Tập đoàn FLC group
Website: http://flcstartower.com/
Hotline: 0978322388