Mức độ cạnh tranh tại dự án The Golden Palm

Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương chẳng phải là sản phẩm không mang đối thủ mà sắp đến đây sẽ có hai đối thủ hơi nặng kí mang Dự án. một loại nằm phương pháp Công trình chỉ một tòa nhà và 1 loại nằm gần như đối diện có Dự án. 2 sản phẩm đều sở hữu chất lượng tương đương, và mang loại mang phần nổi bật hơn. Vậy liệu ngừng thi côngĐây sở hữu phải là mối doạ dọa cho các căn hộ The Golden Palm. Mỗi 1 sản phẩm nào đều có các ảnh hưởng nhất quyết tới các Công trình khác, dù xa hay gần, dù hạng cao cấp hay làng nhàng, dù đã hoàn thành hay chưa, bởi số đông những căn hộ đều là nơi ở và theo 1 bí quyết nào chậm tiến độ chúng vẫn là sự chọn lọc thay thế cho nhau. Tôi đã gặp hầu hết trường hợp khách hàng định sắm Công trình đang xây nhưng khi mua được 1 căn hộ khác đã bàn giao có giá thấp hơn, người mua liền đổi ý và sắm bên chậm tiến độ. Vậy liệu 2 Công trình kia ảnh hưởng đến Công trình The Golden Palmnày thế nào.Căn hộ The Golden Palm được định hướng ở mức cao cấp và phần lớn những sản phẩm dọc trục Lê Văn Lương đều vậy. Dự án mà tôi nói tới ở đây chính là BRG Park Residence được ra mắt thị trường vào tháng 10 tới đây. Công trình này nằm trên một mảnh đất hơn 8000m2, Công trình bao gồm TTTM, văn phòng và 1 lượng căn hộ để ở. mức giá dự kiến theo một số nguồn tin mật sẽ là từ 42-45tr/m2.
Dự án này mang điểm dị biệt so sở hữu Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương là về thời điểm bàn giao căn hộ, ở đây là quý IV năm 2018 khi mà ở kia là quý II/2018. dòng khác thứ 2 là về số tầng cao của Dự án, Dự án này cao đến 35 tầng, số tầng hầm cũng phổ biến hơn khi nâng từ Báo cáo 3 lên 5. Nhưng không biết BRG mang phủ xanh Dự án như ở đây không?!


Còn Dự án thứ 2 mà tôi mới đề cập tới chính là Công trình ngay cạnh tòa nhà 319 BQP- nơi đặt sàn STDA- doanh nghiệp sản xuất chính thức The Golden Palm Lê Văn Lương, Công trình sở hữu tên là MB Lê Văn Lương, 1 sản phẩm tiếp theo của nhà băng quân đội. Công trình này thì chưa với phổ thông thông tin nhưng khả năng sẽ là: 27 tầng cao, khoảng 550 căn hộ với diện tích trong khoảng 80-162m2 và sở hữu chi phí từ 40 triệu/m2 trở lên.
Liệu 2 Dự án này mang phải là địch thủ của căn hộ The Golden Palm?! Hãy cộng chờ xem. Nhưng sở hữu nhóm lớn mạnh bất động sản chuyên nghiệp đến trong khoảng Cen Invest thì có lẽ độ cạnh tranh của 2 sản phẩm này sẽ ko quá cao.