Cuộc sống xanh hiện đại và thông minh tại The Golden Palm

Vườn cọ vàng chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sở hữu hồ hết diện tích đất được quy hoạch là không gian xanh và cảnh quan giúp điều hòa khí hậu toàn dự án, luôn đảm bảo môi trường sống xanh trong lành và thân thiện môi trường.Nắm bắt được thiên hướng mới về môi trường sống xanh, trong lành của người tiêu dùng đối có các sản phẩm bất động sản thủ đô, Chủ đầu tư Ceninvest đã tiến hành đầu tư vun đắp công trình The Golden Palm theo triết lý phát triển và quy hoạch tỉnh thành của Singapore.

Chung cư The Golden Palm với 1 vị trí cực kỳ đắc địa lúc nằm ngay chân cầu vượt Láng Hạ, tại đoạn đầu trục đường Lê Văn Lương (lô 04 + 05), nằm sắp ngay chung cư cao cấp Star City. trong khoảng Dự án cư dân trong thời gian 12 phút đi ô tô dọc theo trục Láng Hạ qua Giảng Võ là vào đến trọng tâm Hà Nội và mất chỉ 5 phút để đi ra đến con đường Phạm Hùng (vành đai 3) rồi đi ngoại ô.hai tòa nhà trong Công trình "vườn cọ vàng" The Golden Palm đều xây dựng theo hướng gần gũi thiên nhiên có không gian xanh, chứa chan nắng sớm và gió mát. Cư dân tại đây có thể khởi đầu ngày mới bằng cách thu giãn ko khí trong sạch nói quanh khu công viên, hay thả bộ thư giãn trên tuyến đường rợp bóng mát sau ngày làm việc bao tay. Ngay trong khu căn hộ còn có hồ bơi theo chuẩn resort, với sàn nằm thư giãn trên bờ và ghế phơi nắng nổi trên nước.
- hạ tầng trường học tại The Golden Palm đạt chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn của Mỹ mang ko gian phổ biến thoáng mát, hệ thống phòng học và khu luôn tiện tích chuyên dụng cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của trẻ.

- đội ngũ thầy giáo thạo kỹ năng giao thiệp có trẻ, có khả năng nắm bắt tâm sinh lý lớn mạnh của trẻ, luôn coi sóc, nuôi dưỡng và tương trợ trẻ hướng tới sự Độc lập. thầy giáo luôn tin tưởng và trao quyền tự chủ cho trẻ trong lớp học. Sự nồng hậu và hiểu biết trong coi ngó sẽ đã mang lại cho trẻ 1 môi trường măng non nào phải chăng tại cầu giấy học tập thông minh và tràn đầy tình yêu thương.

- Môi trường giáo dục tại The Golden Palm Lê Văn Lương thân thiện, đem đến tiếng cười, ái tình thương và kiến thức cho phần lớn con trẻ, chúng tôi ko áp đặt mà để trẻ thỏa sức sáng tạo. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập.