Dự án The Golden Palm vơis thiết kế sáng tạo độc đáo

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương hiện đang được nhà thi công hoàn thiện phần móng và sẽ được chủ đầu cơ mở bán căn hộ The Golden Palm vào cuối tháng 6/2016 cùng rộng rãi chính sách khuyến mại dành cho các bạn.


đặc thù, Sapphire Rooftop là khu nhà cung cấp sang trọng toạ lạc tại tầng thượng của toà nhà mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trên 1 tầm cao mới. Sapphire Rooftop là nơi doanh nghiệp các sự kiện quan trọng của cư dân, nơi ghi dấu những mốc thời kì đáng nhớ của gia đình như tiệc thôi nôi, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, tiệc cưới, tiệc ăn hỏi… trong 1 ko gian có một không hai tại Hà Nội.The Golden Palm được phủ xanh đúng nghĩa mang hệ thống cây ảnh phủ khắp ban công phòng khách phần đông những căn hộ. trong khoảng quảng trường Sapphire có những khối Pavillion lóng lánh, ngẩng mắt nhìn lên, bạn sẽ thấy Sapphire 1 xanh mướt đầy sức sống từ những ô ban công xinh xẻo đầy ắp màu sắc cỏ cây hoa lá. TNR Holdings VN sẽ dành tặng vĩnh viễn cư dân Sapphire 1 hệ thống module cùng hệ thống giàn tưới thông minh cho khu vườn treo đứng được ngoài mặt riêng cho ban công Sapphire 1.


Chủ đầu tư chung cư The Golden Palm - Cen Invest đang định hướng tăng trưởng những khu chung cư với ngoài mặt sáng tạo và và luôn thể ích ứng dụng các biện pháp tiêu dùng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể tầm giá tiết kiệm năng lượng bảo kê môi trường. Điều quan trọng đối mang mỗi Công trình được người dùng quan tâm đén chính là ở tầm nhìn chiến lược và định hướng tăng trưởng công trình.

Sản phẩm chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương áp dụng khoa học hiện đại hiện đại bậc nhất trên toàn cầu, mang đến cuộc sống nhân thể nghi, đẳng cấp, cộng không gian sống thân thiện: Smarthome, kính cản nhiệt, nhãn hàng cộng chiếc sản phẩm nội thất cao cấp nới đây sẽ mang đến môi trường sống sang trọng, xứng tầm toàn cầu,…

những căn hộ Dự án có diện tích phổ thông linh hoạt từ 65 tới 132 m2, được mẫu mã biệt lập, thích hợp sở hữu lối sống và thẩm mĩ của người Việt. Trong từng căn hộ chủ đầu tư còn xếp đặt vật dụng Smarthome sáng tạo. Chỉ sở hữu mức giá bán dự định chỉ trong khoảng 32tr/m2 gồm (VAT + nội thất cơ bản), chủ đầu cơ Cen Invest sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho các bạn vào quý I năm 2018. Công trình The Golden Palm Lê Văn Lương được sản xuất bởi hệ thống siêu thị Dự án bất động sản STDA cũng chính là công ty của chủ đầu tư Dự án.
bây giờ công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện móng. công nhân đang khiến việc rất gấp rút 3 ca/ ngày ko quản thời tiết nắng hot để kịp với tiến độ đã đề ra và ra mắt trong tháng 6 này

: