Những giá trị tích cực mà dự án Anland HH1 Complex Building mang đến cho cư dân

Tại Chung cư Anland, con trẻ sẽ được thỏa sức vui chơi trong một bầu không gian yên tĩnh và trong lành với  hồ đào nhân tạo 10ha, vườn cây 4 mùa quanh năm xanh mát, khu vui chơi giải trí dành riêng cho con trẻ.

Đầu tư nơi an cư cho gia đình là khoản đầu tư dài hạn, và quan trọng hơn cả chính là đầu tư cho tương lai của con trẻ.

Cuộc sống nội đô chật chội, chen chúc các con có thừa những tiện nghi đẳng cấp, hiện đại, thừa những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhưng thiếu sân chơi, thiếu bầu không khí trong lành, thiếu ánh sáng, không khí  tự nhiên và có quá nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh con.

Sống chan hoà, gần gũi với thiên nhiên giúp các con trở nên thân thiện, hoà đồng khi gia nhập vào các cộng đồng xã hội. Hệ thống an ninh được đảm bảo và hiện đại 24/7 đem lại môi trường sống an toàn cho các con khi ở bất cứ khu vực nào trong khuôn viên của dự án.

Mỗi ngày tại Chung cư Anland HH1 Complex Building, trẻ em được lớn lên trong sự an toàn tuyệt đối và bình yên giữa cộng đồng cư dân thân thiện, được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục tốt nhất. Đây chính là lợi ích đầu tư tốt nhất mà những gia đình trẻ nhận được khi sinh sống tại Chung cư Anland Dương Nội.

Còn sự lựa chọn tuyệt với, hoàn hảo nào hơn hướng tới giá trị thực của tình yêu, cuộc sống và để dành tặng cho con mình những điều tốt đẹp nhất.
Chung cư Anland Nam Cường xây dựng hệ thống lọc nước bể bơi tốt nhất thế giới, dự án đầu tiên tại Việt Nam bạn có thể uống nước trực tiếp nước tại bể. Cùng với 12ha  Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng, Tại Chung cư Anland Complex Building Dương Nội còn cung cấp hệ thống tưới cây tự động, được tính toán để đem lại hiệu quả cao nhất mà tiêu hao lượng nước ít nhất.

Những giá trị tâm huyết mà chủ đầu tư chung cư Anland Complex Building Nam Cường muốn gửi đến cư dân:


  • Bạn chỉ có 1 nơi để về, nhưng lại có nhiều nơi để đi vì vậy hãy lựa chọn cho mình một “nơi dừng chân” đúng nghĩa. AnLand là một nơi như vậy!
  • Dự án đầu tiên xây dựng được cấp độ 3 của Concept sinh thái. Tạo ra một vùng đất vững bền, xanh tươi cho nhiều thế hệ trong tương lai là sứ mệnh của chúng tôi. Chung cư AnLand Nam Cường tự hào có tỷ lệ phủ xanh dự án lớn nhất VN.
  • AnLand Complex Building là sản phẩm được nghiên cứu, ấp ủ trong gần 1 thập niên, là sự tâm huyết tiếp nối suốt hai thế hệ của Tập đoàn Nam Cường. 
  • Vì sao thế giới lại gọi Mẹ là Thiên nhiên. Vì chỉ có Mẹ mới hy sinh tất cả vì con, chỉ có Mẹ mới hiểu con mình cần gì. Và Anland Complex Building chính là người Mẹ như thế. BĐS được phát triển bởi đàn ông sẽ khác biệt gì so với phụ nữ. Bạn sẽ có câu trả lời khi tới thăm dự án AnLand Nam Cường.
  • Chúng tôi sở hữu cộng đồng hạnh phúc nhất chứ không sở hữu cộng đồng đẳng cấp nhất.
  • Chúng tôi coi bạn là người thân chứ không coi bạn là khách hàng. Luôn chân thành và thấu hiểu tuyệt đối.
  • Hơn 50 chuyên gia, nhà khoa học – là những người đã cùng chúng tôi ngày đêm miệt mài tìm tòi, tạo nên một vùng đất DO NGƯỜI VIỆT -CHO NGƯỜI VIỆT .
  • Tương lai con trẻ là sứ mệnh của chúng tôi và con trẻ là tương lai của bạn. Ở AnLand con bạn sẽ được phát triển trọn vẹn cả 6 giác quan: thị giác, Xúc giác, khứu giác, thính giác, vị giác,và đặc biệt là cảm giác. Bé sẽ yêu thiên nhiên như chính bà mẹ thiên nhiên yêu vùng đất này.
  • Là dự án cửa ngõ vào KĐT lớn nhất phía Tây thủ đô đón đầu sinh khí.
  • Là dự án nhà ở kết hợp công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam. 

Với những giá trị trên chung cư Anland sẽ là nơi a cư hoàn hảo cho bạn và gia đình