Phong thủy căn hộ chung cư Hoàng Cầu Skyline

Phong thủy một trong các tiêu chí rất được chú ý tới khi khách hàng mua căn hộ chung cư. Chung cư Hoàng Cầu Skyline được các kiến trúc sư thiết kế dựa trên các tiêu chí phong thủy, mang lại sức khỏe và vượng tài cho gia chủ. Sau đây xin chia sẻ một số cách bố trí căn hộ hợp phong thủy.
Bố trí cửa

Cửa chính rất được chú trọng trong phong thủy, tránh thiết kế cửa chính đối diện thẳng với cửa sau, khí vào nhà sẽ đi thẳng ra ngoài, điều này làm căn nhà không có khí lưu thông bên trong. Bên cạnh đó kiêng cửa chính đối diện với cửa nhà bếp, nhà vệ sinh và cầu thang, đều gây tổn hao tài khí cũng như ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Bố trí phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, được coi là bộ mặt của căn nhà, cần tụ nhiều dương khí. Do đó, phòng khách cần thông thoáng, sáng sủa, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và thường được bố trí ở phía trước của căn nhà. Trên trần phòng khách hạn chế có xà ngang chạy qua, gây sự đè nén từ trên xuống, rất không tốt, trần cần bằng phẳng, vuông. Như tại các chung cư như Hoàng Cầu Skyline thì trần thường bằng phẳng, tránh các xà ngang chạy qua
Bố trí bếp
Bếp nên xây dựng trong không gian thoáng, khô ráo, hạn chế vi khuẩn phát triển, xa phòng ngủ, không đối diện cửa chính, không đặt giữa căn nhà, cửa nhà vệ sinh gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tình cảm và tài lộc.
Bố trí phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và tình cảm. Phòng ngủ cần được thiết kế rộng rãi, lấy được ánh sáng và sự thông thoáng, mang đến nhiều dương khí. Bố trì giường ngủ cũng không nên dựa vào phòng vệ sinh, phòng bếp gây mệt mỏi, mất ngủ, ngủ mê,… Theo quan niệm, rất kỵ quay đầu giường ra hướng cửa. Chân giường quay ra cửa giúp tụ khí dương cũng như người nằm giường có sự chủ động trong quan sát người ra vào, tránh bị giật mình.
Khách hàng quan tâm tới dự án Hoàng Cầu Skyline vui lòng liên hệ Hotline: 0978.322.388.