Kết quả trúng đấu giá đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 737/QĐ-UBND ngày 16/02/2016.
Đây là lô đất sở hữu vị trí siêu thuận lợi để lớn mạnh dự án chung cư cao tầng, mang đến cuộc sống hài hòa và tiện nghi cho cư dân. Hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh của khu vực đã sẵn có những dự án trung và cao cấp, lô đất sở hữu vị trí bên cạnh trường mầm non Phúc Lợi và trường tiểu học Phúc Lợi, cực kỳ lợi ích cho cuộc sống của cư dân sau này.
Lãnh đạo Thủ đô Invest định hướng sẽ xây dựng tại đây dự án EcoHome Phúc Lợi, một trong các sản phẩm sở hữu nhãn hàng EcoHome Phúc Lợi đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường. EcoHome Phúc Lợi được khởi công vào quý IV/2016 và hoàn thành sau 12 tháng, sản xuất ra thị trường khoảng 700 căn hộ với dung tích trung bình 70m2.
Cũng như các dự án mang nhãn hàng EcoHome Phúc Lợi của Thủ đô Invest, EcoHome Phúc Lợi được xác định là những căn hộ thương mại giá phải chăng hướng đến người dùng mang nhu cầu ở thực.

Trên thị trường bất động sản Hà Nội, dòng sản phẩm nhãn hiệu EcoHome Phúc Lợi của Thủ đô Invest là 1 ví dụ điển hình về thành công của hướng vững mạnh các dự án đồng bộ, tạo dựng dung tích sống bền vững cho cư dân và có giá bán thấp.
Dự án EcoHome Phúc Lợi một khánh thành tháng 12/2014, được các bạn đón nhận như 1 tổ hợp nhà ở xã hội chất lượng sở hữu các giá trị tiện ích cộng hưởng, tạo dựng cuộc sống an cư cho cư dân khu đô thị. sở hữu quy hoạch và tiện ích khép kín, EcoHome Phúc Lợi một là những khu nhà ở giá thấp nhưng chất lượng không tốt sở hữu khoảng trống sống, hạ tầng và cảnh quan được đầu tư như những dự án nhà ở thương mại.
Sau thành công của dự án EcoHome Phúc Lợi một , Dự án EcoHome Phúc Lợi 2 gồm 2 tòa nhà gồm 4 block có tổng số hơn 900 căn hộ được hoàn thành cuối năm 2015. Là dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch có mọi những tiện ích đạt tiêu chuẩn, các công trình công cùng được tối đa hóa, EcoHome Phúc Lợi 2 tạo bắt buộc một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.
Điều khiến cần danh tiếng và thành công của những dự án nhãn hàng EcoHome Phúc Lợi bắt đầu từ tầm nhìn và quy hoạch khía cạnh dự án, bề ngoài các tiện ích, mang mục tiêu mang lại cho cộng đồng dân cư 1 cuộc sống hạnh phúc, kết hợp cộng thiên nhiên. thể tích sống được tổ chức sinh động, hướng đến mục tiêu vì cộng đồng sở hữu toàn bộ những công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, những công trình dân sinh, chú trọng tới cảnh quan và thể tích sinh hoạt chung . ngoài ấy nên kể tới chất lượng xây dựng đạt chuẩn và giá bán phải chăng đã khiến bắt buộc thành công và uy tín của những công trình sở hữu thương hiệu EcoHome Phúc Lợi.

sở hữu Chung cư EcoHome Phúc Lợi, Thủ đô Invest tin tưởng rằng dự án sẽ được thị trường chào đón vào cuối năm nay.