Tại sao The Emerald là dự án HOT như vậy?

Bạn có phải quyết định sắm chung cư The Emerald?
Vấn đề về nhà ở luôn là nỗi băn khoăn của hàng ngàn người dân hiện đang sống và làm cho việc tại thành phố. Việc quyết định bạn mua một căn hộ để ở khiến cho bạn đặt ra nhiều câu hỏi. Và mang chung cư The Emerald Mỹ Đình cũng vậy. với nhiều người dùng thắc mắc điều gì mà chung cư The Emerald trở thành hot và được ưa chuộng như vậy? Để biết một bí quyết khách quan nhất về khu chung cư chúng ta phải sắm hiểu những gì đã tạo sức hot của nó.

NÉT TỔNG QUAN VỀ THE EMERALD MỸ ĐÌNH

The Emerald Mỹ Đình

  • không gian dự án: 19.099 m2.
  • Tên dự án: The Emerald.
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex.
  • Đơn vị tiến hành thi công dự án: Ecoba Việt Nam.
  • Quy mô của dự án: Bao gồm hai khối nhà hình chữ V cao 30 tầng và 3 tầng hầm .
  • Dự kiến năm hoàn thành dự án: năm 2018.

ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Môi trường của chung cư siêu thoáng mát bởi ngoại hình mang nhiều cây xanh và hồ nước. Ngay trung tâm dự án là hồ điều hòa. Là một tấm chắn lọc các khí thải công nghiệp cây xanh dường như tạo một lớp màng để bảo vệ chung cư. không còn tiếng ồn ào vội vã của đô thị. không còn các khí thải từ các cái phương tiện.Dường như khi đến với The Emerald bạn đã tự hòa mình vào thể tích thiên nhiên trong lành nơi đây.
Ưu tiên chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân tại The Emerald

đến sống tại chung cư The Emerald Mỹ Đình là bạn đã tự tặng cho mình 1 cuộc sống với chất lượng hàng đầu. Để khẳng định cuộc sống của người mua. Nhà đầu tư không chỉ đầu tư về môi trường sống. những tiện ích được chú trọng trong từng ngoại hình. Mỗi tiện ích nơi đây siêu tiên tiến, sang trọng đem đến cho người mua một cuộc sống đầy đủ sự tiện nghi. Từ các khu vui chơi giải trí, những khu thương mại chọn chọn. đến các căn hộ tuyệt vời tiêu dùng các vật dụng Smart house. mọi sẽ tạo cần 1 khoảng trống đa sắc cho đa số các bạn.

THE EMERALD CÓ VỊ TRÍ VÀNG

Vị trí của khu chung cư The Emerald là 1 trong những vị trí siêu thuận lợi. Thuận lợi về cả giao thông cùng mang những cơ sở hạ tầng. Nằm trong khu đất CT8 Mỹ Đình là một vùng đất với ưu điểm về toàn bộ mặt. Nơi mà bạn chỉ mất vài phút đi xe bạn đã với thể tới SVĐ Mỹ Đình. Nơi diễn ra phổ biến sự kiện trọng đại của Thủ đô, các trận bóng đỉnh cao hay những đêm ca nhạc rầm rộ đều được tổ chức tại nơi này. cùng trong khu vực các tiện ích về trường học, tiện ích về sức khỏe, cũng chỉ mất tầm vài phút chạy xe.
The Emerald nằm ở vị trí trung tâm của Mỹ đình

Điều đặc trưng giao thông ở khu vực nơi đây luôn được phân luồng giúp các phương tiện lưu thông một phương pháp hết sức dễ dàng. Hệ thống giao thông kết nối. Đường phố thông thoáng do được quy hoạch tốt. đi lại vào trung tâm cũ hay các khu vực khác vô cùng nhanh chóng. ngoại trừ ra, gần vành đai 3 và Đại lộ Thăng Long cũng là lợi thế lớn cho The Emerald. Từ đây có thể đi những khu vực lân cận Hà Nội nhanh chóng. Đi sân bay Nội Bài cũng tiết kiệm được đa dạng thời gian.

CHÍNH SÁCH VAY VỐN 

Được vay vốn lên đến 70 % giá trị căn hộ sở hữu lãi xuất hàng năm chỉ từ 7.5 % / năm. Cho người mua vay đến 20- 25 năm. Là cơ hội cực kỳ to cho các gia đình mong ước sở hữu 1 căn nhà chung cư nhưng chưa với đủ kinh phí.
The Emerald Mỹ Đình có hàng trăm khuyến mãi khác dành cho người dùng lúc đặt tậu một căn hộ tại đây. Để biết thêm các chính sách ưu đãi hãy gọi cho các tư vấn viên nhiệt tình qua số : 0978 322 388.