Hateco Xuân Phương – nơi đầu tư của các nhà đầu tư thông minh

Một dự án bất động sản hấp dẫn trên thị trường đang phát sốt hiện nay mà bạn không thể bỏ qua đó là dự án Hateco Xuân Phương do chủ đầu tư công ty Hateco. Đây là điểm đến thông minh dành cho các nhà đầu tư. Sau đây là những ưu điểm bạn không thể bỏ qua được.
Phối cảnh chung cư Hateco Xuân Phương

Vị trí thuận lợi

Dự án Hateco Xuân Phương tọa lạc ở vị trí trên trục đường 70 Xuân Phương thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm cùng như vị trí thuận tiện đến các khu nội thành và các trường học lớn,.. Nơi đây giao thông thông thoáng và được đáng giá là khu kinh tế phát triển trong tương lai.

Chất lượng và tiến độ thi công đảm bảo

Được biết chủ đầu tư là công ty cổ phần Hateco, công ty co nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư cùng như xây dựng với nhiều công trình đã hoàn thiện như chung cư Hateco Hoàng Mai, Hateco Huỳnh Thúc Kháng, khu đô thị Trần Lãm,… và nhiều công trinh đang trong tiến độ hoàn thành như dự án chung cư Hateco 5, Hateco 3,..Tiếp nối thành công thì công ty Hateco cho ra mắt dự án chung cư Hateco Xuân Phương hứa hẹn gây sốt trên thị trường bất động sản. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ thanh toán của công trình.

Chất lượng dịch vụ và các tiện ích đạt tiêu chuẩn

Hateco Xuân Phương sở hữu hệ thống tiện ích phong phú

Đến với Hateco Xuân Phương bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích của những dịch vụ số 1. Nơi đây có đầy đủ các trung tâm thương mại lớn cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, ngoài ra còn có các khu vui chơi giải trí, ăn uống giúp bạn tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt hệ thống chung cư còn thiết kế nhà trẻ hiện đại giúp con em trong chung cư học tập và phát triển.

Không gian xanh bậc nhất Hà thành

Không gian xanh trong lành trong lòng thủ đô

Đến đây bạn sẽ như lạc vào công viên xanh với rất nhiều cây bóng mát và hương hoa thơm mát thoang thoảng nơi đây. Đến với Hateco Xuân Phương bạn sẽ được
trải nghiệm những không khí như mình lạc vào công viên xanh mà không muốn về. Đặc biệt với thiết kế sáng tạo trong quần thể chung cư có một hệ thống hồ điều hòa 7000m2 giúp thanh lọc không khí quanh chung cư và đem đến làn gió mát xua tan cái nóng bức của mùa hè.
 Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn là những nhà đầu tư thông mình khi đầu tư vào chung cư Xuân Phương.