The Emerald sở hữu hệ thống Compound an ninh

Hệ thống Compound an ninh

Hệ thống Compound an ninh là một thuật ngữ khá mới mẻ trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Dù vậy, trên thế giới, đặc biệt tại các nước phát triển thì hệ thống này được ứng dụng rộng rãi đối với những dự án lớn. Hiện tại, tại Việt Nam, hệ thống Compound an ninh bắt đầu được các dự án cao cấp đưa vào áp dụng. Dự án The Emerald Mỹ Đình là một dự án như vậy. Đây cũng là một trong những đầu tư đặc biệt cho The Emerald, tạo sự khác biệt.
Hệ thống Compound an ninh là hệ thống an ninh khép kín, với nhiều lớp. Hệ thống hạn chế tối đa việc ra vào dự án một cách tự do của những ai không phải thành viên của dự án. Tạo cho dự án không gian riêng, không gian sống, hệ thống tiện ích, dịch vụ chỉ phục vụ cho cộng đồng cư dân dự án. Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho dự án.
Chung cư The Emerald

Ưu điểm của Compound an ninh tại The Emerald

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với hệ thống Compound an ninh, cuộc sống của cộng đồng cư dân của The Emerald được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Muốn vào được bên trong chung cư The Emerald, người lạ cần qua hệ thống camera giám sát, hệ thống thẻ an ninh và nhân viên an ninh của tòa nhà. Chính vì thế, an ninh luôn luôn được đảm bảo 24/24.

Dành cho tầng lớp giàu có

Với những dự án sở hữu hệ thống này thì hiện tại đây là những dự án cao cấp. Và khi áp dụng hệ thống Compound an ninh, chi phí cho hệ thống cũng rất đắt đỏ. Chính vì thế mà mức giá của mỗi căn hộ tại đây thường sẽ cao hơn một chút. Và những dự án như vậy không phải ai cũng có thể sở hữu. Do đó, những dự án như The Emerald là nơi quy tụ của cộng đồng dân cư giàu có, văn minh, hiện đại.
Khuôn viên dự án The Emerald khép kín

Cộng đồng cư dân độc quyền sử dụng tiện ích nội khu

Với việc hạn chế tối đa người lạ vào dự án, không gian nội khu dự án được thiết kế khép kín. Tất cả tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như bể bơi, phòng tập gym, sân nhạc nước, vườn BBQ,… đều chỉ phục vụ cho riêng cư dân của chung cư The Emerald.

Đảm bảo tuyệt đối, tránh những rắc rối

Với hệ thống Compound an ninh đảm bảo khép kín cho dự án. Cư dân không gặp những rắc rối, không bị kiểm tra từ phía công an phường, không gặp rắc rối về các vấn nạn trộm cắp,…

Mang tới sự tự hào

Với sự khác biệt của mình, không phải dự án nào cũng sở hữu được hệ thống Compound an ninh. Vì thế, khi là một thành viên của một dự án đẳng cấp như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự hào với mọi người khi giới thiệu về nơi mình đang sống với hệ thống Compound an ninh đặc biệt này.
Trên đây là những ưu điểm vượt trội của một dự án có hệ thống Compound an ninh nói chung và dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình nói riêng để quý vị tham khảo qua.
Khách hàng quan tâm tới chung cư CT8 Mỹ Đình xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388
Nguồn: http://chungcutheemerald.com/