Sự hiện đại của dự án mới Iris Garden

SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN CHẠY BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Thay vì sử dụng các thiết bị điện truyền thống, chung cư Iris Garden tận dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Mục đích mang đến đẳng cấp mới cho chung cư nơi đây, sự phát triển bền vững. Các hệ thống chiếu sáng ngoài trời và khu vực công cộng hầu hết hết được sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời… Từ bóng đèn chiếu sáng, cho đến hệ thống tưới cây tự động. Sự vận dụng sáng tạo đã mang đến những hiệu quả rõ rệt. Bên cạnh việc tiết kiệm được tối đa lượng điện năng tiêu thụ thì còn đảm bảo sự an toàn hơn, hạn chế các sự cố cháy chập điện xảy ra.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH

Nhờ các kiến trúc sư tài ba của mà căn hộ tại chung cư Iris Garden thật sự nổi bật. Mỗi chi tiết được thiết kế tỷ mỉ, hoàn hảo. Đảm bảo mỗi căn hộ nơi đây đều hài hòa về không gian cũng như phong thủy. Chiêm ngưỡng căn hộ tại nơi đây dường như bạn đang chiêm ngưỡng một kiệt tác sáng tạo từ công ty thiết kế hàng đầu NKB Archi.
CR4-khach-2-iris-garden
Không gian căn hộ thoáng đãng tại Iris Garden
Các phòng trong căn hộ Iris Garden đều thoáng đãng, đón nắng tự nhiên. Thiết kế tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài.
Sự thoáng đãng trong không gian. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo hướng đón nắng và gió từ thiên giúp cho căn hộ trở nên hài hòa với thiên nhiên. Cuộc sống tại mỗi căn hộ đều trở nên tràn đầy sức sống. Và hơn hết hệ thống cách âm đạt chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon. Không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, mưa gió. Không giật mình trước tiếng sét đánh ngang trời mà bạn hoàn toàn yên tâm ngủ ngon khi sống tại nơi đây.

CÁC CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Bạn hoàn toàn bất ngờ trước những tiện ích mà chung cư đem lại nhưng giá bán lại vô cùng hợp lý. Chỉ từ 26 triệu / m2 bạn đã có thể hoàn toàn có một căn hộ Iris Garden  tuyệt vời tại nơi đây. Hãy là những khách hàng đầu tiên của Iris Garden bạn sẽ được những chính sách ưu đãi nhất. Việc là khách hàng mua trong đợt mở đầu bạn có hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn. Điều tuyệt vời hơn bạn có thể tự lựa chọn cho mình một căn hộ ở một tầng với độ cao bạn mong muốn.
tien-ich-iris-garden
Iris Garden sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ
Đến với Iris Garden tôi tin chắc bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng và yên tâm bởi các chất lượng phục vụ tại nơi đây. Những chính sách ưu đãi cùng giá thành vô cùng hấp dẫn sẽ là cơ hội cho sự lựa chọn của bạn.
Khách hàng quan tâm tới dự án, xin vui lòng truy cập website: http://chungcuirisgarden.com/